Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thi Công Xây Dựng An Phú Thịnh

Với 14 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Thiết kế kiến trúc, Tư vấn giám sát xây dựng, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Xây dựng hạ tầng kỹ thuật, AN PHÚ THỊNH sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm của Khách hàng lên đầu, sẽ không phụ lòng tin của Khách hàng. Đảm bảo các công trình thi công đúng tiến độ nhằm không ảnh hưởng đến các kế hoạch khác của Khách hàng.

100% Khách hàng hài lòng về chất lượng các công trình chúng tôi đã hoàn thành. “Khách hàng hài lòng, chúng tôi thành công”.

gioi-thieu-an-phu-thinh

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại, khái niệm về chất lượng cuộc sống không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản một cách đầy đủ mà còn hướng tới chất lượng cuộc sống tốt nhất, trong đó khái niệm về “Không gian sống – Không gian làm việc” đang trở thành xu hướng tất yếu. Ngày nay, những tập đoàn lớn luôn hướng đến việc tạo ra một Không gian làm việc mang đến cho nhân viên sự thoải mái để nâng cao hiệu quả chất lượng trong công việc thì khái niệm về việc tạo ra một Không gian sống trong ngôi nhà cũng không có gì mới lạ – đó là tạo ra sự thoải mái và chất lượng sống tại chính ngôi nhà của chúng ta sau những bộn bề, áp lực từ công việc và xã hội, điều này đặc biệt còn thể hiện sự tinh tế và phong cách của người chủ ngôi nhà.

An Phú Thịnh hiểu rằng ngôi nhà của chúng ta không đơn thuần chỉ là một hình khối bê tông cốt thép che mưa tránh nắng mà nó còn phải tạo ra sự thoải mái, thư giãn và tái tạo năng lượng sống mới cho gia chủ. Vì hiểu được điều này – chúng tôi – những đội ngũ thiết kế tinh tế và sáng tạo cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn và gia đình – những người chủ nhà – một không gian sống chất lượng và thịnh vượng nhất.

gioi-thieu-hinh-anh