Báo giá xây nhà trọn gói 2020 – Xây Dựng An Phú Thịnh

Báo giá xây nhà trọn gói 2020 – Xây Dựng An Phú Thịnh

Báo giá Xây nhà trọn gói 2020 là bao nhiêu? Xây trọn gói đã bao gồm nội thất chưa? Đơn vị xây nhà chìa khóa trao tay uy tín chất lượng ? Đó là những câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm khi chuẩn bị xây nhà. Để các gia chủ yên tâm khi đặt bút ký các hợp đồng xây dựng. Xây Dựng An Phú Thịnh sẽ giải đáp các câu hỏi ấy trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh đó, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tính m2 xây dựng. Kể cả khi bạn không thuê các công ty Xây nhà trọn gói, mà muốn tự mua vật liệu, tự quản lý giám sát. Bạn vẫn dự toán được chi phí xây nhà chính xác nhất. Bạn cần phải biết: hầu như các gia đình sau khi xây nhà xong đều đội chi phí so với dự toán ban đầu trung bình khoảng 20%!!

TẠI SAO NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Như đã nói ở trên, hầu hết các gia đình đều bị đội chi phí xây nhà khoảng 20%. Thậm chí có thể lên tới 50% nếu không có định hướng sẵn, bị chủ thầu vẽ ra đủ thứ.

Công ty Xây nhà trọn gói giá rẻ tại HCM

Xây nhà trọn gói là khoán hết cho công ty xây nhà. Có hợp đồng ràng buộc rõ ràng về thiết kế, kết cấu, vật liệu thi công, vật tư hoàn thiện… Và đặc biệt quan trọng là có đơn giá xây nhà trọn gói rõ ràng, không bị tăng giá theo thời gian, theo giá thị trường. Ví dụ năm nay bạn xây nhà, thì báo giá xây nhà trọn gói 2020 ấy sẽ được giữ nguyên cho đến khi nhà bạn hoàn thành xong. Kể cả khi năm hoàn thành là 2021 (bắt đầu xây vào cuối năm 2020).

Xây nhà trọn gói đã bao gồm sơn bả và nội thất xây dựng như hệ thống cửa, vệ sinh, chiếu sáng.

Lợi ích quan trọng không kém của Xây nhà trọn gói là gia chủ không cần phải quản lý đội thợ xây, trông nom vật tư. Những việc này sẽ do công ty xây dựng chịu trách nhiệm. Dịch vụ này rất phù hợp với các gia đình trẻ, phải đi làm cả ngày.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2020 TẠI HCM VÀ LÂN CẬN

Báo giá xây nhà trọn gói 2020 rẻ đẹp đến ngỡ ngàng

Báo giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào các yếu tố:

– Yêu cầu chủ nhà về kiến trúc và mức độ hoàn thiện công trình. Ví dụ nhà phố với biệt thự sẽ có đơn giá và vật tư hoàn thiện khác nhau.

– Giá vật liệu của thị trường. Thường không biến động đột ngột. Xu hướng tăng.

– Giá nhân công. Thường tăng theo năm. Mức tăng tương đương lạm phát. Và cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nguồn nhân lực của địa phương.

– Vị trí công trình, diện tích thi công. Nhà diện tích nhỏ hẹp hoặc nằm trong ngõ đơn giá sẽ cao hơn một chút.

Là công ty xây nhà chìa khóa trao tay từ năm 2003 tại HCM. An Phú Thịnh có mối quan hệ rộng lớn với các đội thợ. Nhờ vậy chúng tôi có thể nhận các công trình trong toàn HCM. Và xây nhà trọn gói giá rẻ cạnh trạnh.

Báo giá Xây nhà trọn gói 2020 tại TPHCM với nhà phố là 5.5 triệu/m2 xây dựng. Giá này có thể tăng đôi chút với nhà có diện tích nhỏ hoặc trong ngõ khó thi công.

Bên cạnh đó, có một số gia chủ muốn tự mình hoàn thiện nhà.An Phú Thịnh cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ Xây thô trọn gói. Báo giá xây dựng phần thô 2020 là khoảng từ 3.5 triệu – 4 triệu/m2 xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên xây nhà trọn gói thì tốt hơn. Bởi lẽ chia nhỏ các phần việc thì giá từng phần việc sẽ cao và khó tìm được đội thợ nhận làm. Việc làm tiếp của đơn vị thi công khác sẽ khó làm hơn và khó tính toán lên báo giá.

Đối với báo giá Xây nhà trọn gói HCM và các tỉnh lân cận

CHI PHÍ XÂY NHÀ – CÁCH TÍNH M2 XÂY DỰNG

Các đơn vị xây nhà hiện nay đều tính chi phí xây nhà theo m2 xây dựng. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ về cách tính m2 xây dựng và những điều cần chú ý khi xác định chi phí xây nhà. Điều này giúp bạn không bị những đơn vị không uy tín lừa gạt, và dự trù ngân sách chính xác nhất.

Diện tích xây dựng là phần diện tích thi công xây dựng tính theo phủ bì mép ngoài nhà. Bao gồm cả ban công, giếng trời…

Khi xác định chi phí xây nhà, bạn cần hỏi rõ đơn vị thi công về cách tính chi phí xây nhà. Bao gồm những gì? Đã có nội thất hay chưa?

  • Ví dụ với An Phú Thịnh: xây nhà trọn gói hay xây nhà chìa khóa trao tay là bạn chỉ việc chuyển đồ đạc giường tủ, tivi… vào ở. Đã gồm hệ thống vệ sinh, chiếu sáng, cửa… Ngoài ra chúng tôi còn tặng tủ bếp cho gia chủ.

Cách tính diện tích xây dựng ở các miền cũng có sự khác nhau. Như một số công ty (miền Nam): diện tích xây dựng tính cả diện tích móng (hệ số thường là 20%-50%). Phần mái che không đổ bê tông cũng tính theo hệ số 50%.

Như vậy với các cách tính m2 xây dựng khác nhau thì đơn giá, diện tích xây dựng và chi phí xây nhà sẽ khác nhau rất nhiều. Nếu bạn không chú ý, có thể nhận báo giá xây nhà trọn gói rẻ. Nhưng khi tính tổng chi phí thì lại cao hơn.

Mẹo giúp tự tính chi phí xây nhà đơn giản, chuẩn xác nhất như sau. Bạn dựa vào đơn giá xây nhà trọn gói của chúng tôi là 5.5 triệu/m2 xây dựng. Bạn tự xây thì sẽ phát sinh thêm một số thứ từ 5%-10% nên bạn lấy đơn giá là 6 triệu/m2 để dự toán. Sau đó nhân với diện tích xây dựng dự kiến. Với nhà 2 tầng diện tích nhỏ thì đơn giá sẽ có thể khác một chút

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *