Cách chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Cách chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Giúp tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói tại công ty . Bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ: lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, cung cấp các loại vật liệu xây dựng, nhân công xây dựng, xây thô,….cho đến khi thi công xây dựng và bảo hành công trình.

Theo thống kê về thực tế những ngôi nhà được thiết kế và sử dụng dịch vụ xây trọn gói sẽ tránh xảy ra phát sinh hoặc sai sót khối lượng thi công cũng như đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, vật tư chất lượng giá tốt nhất ,…

Tối ưu thời gian và công sức cho chủ đầu tư

Xây nhà trọn gói hay xây nhà chìa khóa trao tay giúp gia chủ tiết kiệm thời gian hiệu quả. Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian và công sức lo lắng về việc mua vật tư, tiến độ thi công, giấy tờ, thủ tục pháp lý,….. Đồng hành cùng các nhà thầu, đơn vị xây dựng chuyên nghiệp và đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành công việc.

Đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất

Xây dựng nhà trọn gói tại luôn theo dõi hồ sơ bản vẽ thiết kế chi tiết công trình, kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Sự phối hợp thi công chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư với kiến thức chuyên môn cao cùng nhân công có tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm cơ bản về xây dựng, phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ trong quá trình triển khai thi công dự án.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói uy tín

Tại sao nên lựa chọn xây dựng nhà trọn gói

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà ở. Nhưng để tìm một công ty đáng tin cậy, chuyên nghiệp và “có tâm” đối với công trình thì không phải bên nào cũng làm được. Dưới đây là một số lý do bạn  nên đồng hành cùng bạn quá trình tạo dựng nên mái ấm cho gia đình của mình:

  • Công ty với trên 15 năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà, công trình, …sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt niềm tin, sự yêu quý của khách hàng là động lực để đảm bảo chất lượng trong mỗi dự án.
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư và nhân công cũng chính là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng công trình thi công. Vì thế, một đội ngũ nhân viên có trình độ cao tại chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp hài lòng mọi khách hàng.
  • Cam kết bảo hành công trình 5 năm: sau khi hoàn tất và bàn giao dự án cho chủ đầu tư.

Chính sách bảo hành công trình 5 năm

Ngoài báo giá, đảm bảo chất lượng công trình thì chính sách bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có lựa chọn dịch vụ hay không. Đối với mỗi đơn vị xây dựng sẽ có những chế độ khác nhau. , chúng tôi luôn đặt chất lượng và khách hàng lên hàng đầu.

Bảo hành chính là yếu tố giúp tạo dựng niềm tin và luôn đồng hành xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. Với chúng tôi, bảo hành không phải để tìm cách “giữ chân” khách hàng quay lại lần nữa mà là để chúng tôi bảo vệ tổ ấm cho gia đình của bạn.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí

Cam kết của An Phú Thịnh đối với dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Chế độ bảo hành công trình 5 năm đúng như thời hạn cam kết
  • Sử dụng những loại nguyên vật liệu, vật tư đúng như cam kết trên hợp đồng ký kết với chủ đầu tư (Công ty chỉ tính phí đối với giá vật tư và miễn phí về phần công thợ sửa chữa).
  • Bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết công khai, minh bạch, rõ ràng, đầy đủ các hạng mục
  • Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn và chất lượng thẩm mỹ, mỹ quan công trình.
  • Chịu trách nhiệm về cảnh quan, an ninh, trật tự môi trường xung quanh.
  • Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ pháp lý cho chủ đầu tư

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *