Sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp tại TP HCM

Sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp tại TP HCM

Mặt khác việc sửa chữa nhà xưởng cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố riêng biệt so với các loại hình xây dựng khác như:

  • Sửa chữa nhanh chóng. Với nhu cầu hoạt động doanh nghiệp và là nơi làm việc của công nhân nên vấn đề thời gian luôn được các chủ doanh nghiệp, công ty quan tâm khi quyết định chọn đơn vị sửa nhà xưởng TP HCM.
  • Dễ tháo lắp, di dời. Đa phần các nhà xưởng hoặc xí nghiêp đều được các công ty thuê mặt bằng với thời hạn nhất định, vì thế dù là xây mới hay sửa chữa nhà xưởng cũng phải đảm bảo yếu tố cơ động để tiện di dời hoặc vận chuyển sau này.
  • Độ bền cao. Là nơi làm việc của hàng trăm, hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn công nhân nên việc đảm bảo được độ bền cũng như tính an toàn luôn là vấn đề quan trọng trong việc sửa chữa nhà xưởng cũ. Ngoài ra, mỗi lần sửa sang lại hao tốn thời gian và công sức của doanh nghiệp rất nhiều nên nhà xưởng sau khi sửa xong phải bền bỉ, sử dụng được lâu dài.

Để đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của việc cải tạo sửa chữa nhà xưởng, An Phú Thịnh đã lắng nghe nhiều ý kiến của khách hàng cũng như trực tiếp khảo sát nhiều công trình để từ đó phục vụ được khách hàng tốt nhất. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty – An Phú Thịnh đã tạo nên những thành công, dấu ấn nhất định trong lòng khách hàng và giới chuyên môn, bằng chứng là lọt vào top 10 nhà thầu uy tín tại TP HCM trong suốt nhiều năm qua.

Ở lĩnh vực công ty sửa nhà xưởng, An Phú Thịnh cũng khẳng định được tên tuổi khi được khách hàng chọn lựa và đặt niềm tin vào chúng tôi. Sở dĩ có được sự lựa chọn ấy chính là nhờ vào “tiếng lành đồn xa”, khi công ty xây dựng được nhiều công trình chất lượng thì chính những khách hàng đó đã giới thiệu thêm những khách hàng khác cho chúng tôi.

Thi công nhà xưởng công nghiệp

Để có được sự chất lượng cho từng công trình, An Phú Thịnh luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, từng chủng loại vật tư và trên hết chính là yếu tố con người – kỹ sư, công nhân xây dựng.

Đối với yếu tố vật tư, bằng kinh nghiệm chúng tôi luôn chọn lựa những thương hiệu vật tư chất lượng tốt nhất từ trong đến ngoài nước nhằm đảm bảo việc cải tạo sửa chữa nhà xưởng của khách hàng không những đẹp mà còn phải bền. Ngoài ra, hợp tác cùng An Phú Thịnh quý khách hàng cũng sẽ yên tâm về giá sửa nhà xưởng khi xuyên suốt quá trình thi công dù vật tư có lên xuống thì cũng không ảnh hưởng đến giá thành công trình.

Bên cạnh đó, đội ngũ con người An Phú Thịnh luôn mang đến sự tự hào cho chính doanh nghiệp. Bằng cái tâm và ý thức đạo đức nghề nghiệp, từ kỹ sư cho đến đội ngũ công nhân luôn làm việc tích cực, trách nhiệm và tận tâm. Đây cũng chính là yếu tố được khách hàng khen ngợi rất nhiều khi hợp tác cùng An Phú Thịnh.

Sửa chữa nhà xưởng là một công việc đòi hỏi sự chính xác và tiến độ hoàn thành nhanh chóng nhằm phục vụ công tác sản xuất cho doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, từ thiết kế sửa chữa nhà xưởng cho đến khi thi công thì yếu tố tiến độ và bàn giao luôn nằm ở những điều khoản đầu tiên trong hợp đầu khi ký kết cùng An Phú Thịnh

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *