Thiết kế nhà đẹp mà hợp phong thủy như thế nào ?

Thiết kế nhà đẹp mà hợp phong thủy như thế nào ?

Thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy với đầy đủ các phòng chức năng, tiện nghi là vấn đề luôn được gia chủ dành nhiều thời gian quan tâm trước khi tiến hành xây dựng ngôi nhà.

Ngôi nhà dù lớn hay nhỏ cũng cần đảm bảo đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng cần thiết như phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng giặt phơi đồ, chỗ để xe….Tuy nhiên để có sự bố trí hợp lý giữa các phòng với diện tích như thế nào cho vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng, vừa hài hòa trong thiết kế là điều không hề đơn giản, do đó việc bỏ ra một khoản chi phí nhất định để thuê một công ty thiết kế nhà đẹp thực hiện công việc lên ý tưởng, tư vấn thiết kế nhà của mình là điều hết sức cần thiết và nên làm.

Thiết kế nhà đẹp

Một ngôi nhà có thiết kế bài bản sẽ mang lại những giá trị khác biệt so với những ngôi nhà khác đó là :

– Ngôi nhà của bạn sẽ không giống với bất kỳ ngôi nhà nào khác, tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng và kích thước lô đất của từng gia chủ mà kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng, đưa ra phương án thiết kế bố trí mặt bằng sao cho phù hợp với từng hộ gia đình. Do đó, ngôi nhà của bạn sẽ khác biệt và không trùng lặp với những ngôi nhà khác.

– Bố trí công năng sử dụng một cách hợp lý và khoa học, tạo cảm giác thỏa mái cho những người sống bên trong ngôi nhà.

– Sự hài hòa về màu sắc của ngôi nhà: Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, cần phải phối hợp màu sắc hài hòa hợp lý mang lại vẻ đẹp sang trọng và phù hợp với kiểu dáng kiến trúc ngôi nhà.

– Đảm bảo yếu tố kỹ thuật, kết cấu ngôi nhà: Hồ sơ thiết kế nhà ở bao gồm kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống nước, thiết kế nội thất, tất cả đều được các kiến trúc sư, kỹ sư tính toán kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn xây dựng hiện hành.

– Đảm bảo không gian thoáng mát: Kiến trúc sư sẽ bố trí bố cục một cách hợp lý nhất sao cho vừa đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng, vừa tạo không gian rộng rãi cảm giác thỏa mái cho gia chủ.

– Đảm bảo yếu tố về phong thủy trong xây dựng : Công ty thiết kế nhà đẹp sẽ giúp bạn phân tích, tư vấn về các yếu tố phong thủy trong xây dựng để đưa ra thiết kế phù hợp nhất.

– Có thể dự toán chi phí xây dựng nhà ở một cách chính xác: Từ hồ sơ thiết kế nhà ở đã được thống nhất, các công ty xây dựng có thể dự toán báo giá kinh phí xây nhà một cách chính xác.

công ty thiết kế nhà đẹp

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà đẹp, huy vọng sẽ giúp anh chị có thêm nhiều phương án lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

1. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp :

thiet ke nha dep

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ngang 5m

công ty xây dựng nhà đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp

2. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp mới nhất :

thiết kế nhà đẹp ở tphcm

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại

cong ty thiet ke nha dep tai tphcm

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái

cong ty thiet ke nha dep

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại

cong ty thiet ke nha

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái tân cổ điển

3. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp :

tu van thiet ke nha

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum

công ty thiết kế nhà

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại

tư vấn thiết kế nhà

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum ngang 4m

các công ty thiết kế nhà đẹp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng ngang 5m

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *