20 mẫu khác nhau được thiết kế theo xu hướng kiến trúc mới hiện nay

20 mẫu khác nhau được thiết kế theo xu hướng kiến trúc mới hiện nay

Nhà phố mặt tiền 5m đẹp với 20 mẫu khác nhau được thiết kế theo xu hướng kiến trúc mới hiện nay, đề cao tính cá nhân, thể hiện phong cách riêng. Sự khác biệt làm nên những giá trị riêng và đó cũng là mong muốn của phần lớn mọi người trong xã hội hiện nay, một ngôi nhà phù hợp với sở thích và tính cách của mình.

nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà phố đẹp với mặt tiền 5m

Nhà phố, loại hình nhà ở phổ biến tại các thành phố hiện nay, với sự phát triển về thiết kế kiến trúc thì có rất nhiều mẫu nhà đẹp để bạn lựa chọn, tuy nhiên việc xây dựng không chỉ đảm bảo về yêu cầu thẩm mỹ mà còn phải thể hiện được sở thích, mong muốn và cả diện tích xây dựng.

Diện tích xây dựng ảnh hưởng rất nhiều đến kiến trúc xây dựng, tách riêng những ngôi nhà phố mặt tiền 5m, Song Phát sẽ tổng hợp những mẫu nhà phố đẹp với thiết kế độc đáo mà bạn có thể tham khảo để phát họa về thiết kế tổng thể ngôi nhà của mình một cách chi tiết nhất.

nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ nhất
nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 2
nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 3
nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 4

Kiến trúc độc đáo cho nhà phố mặt tiền 5m

Mỗi thiết kế của một căn nhà khác nhau sẽ là những câu chuyện khác nhau có thể là những hồi ức về quá khứ hay ước mơ cho tương lai hay đơn giản đó chỉ là sở thích của hiện tại. Từ những câu chuyện của khách hàng chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện những mong muốn của mình cụ thể trong từng thiết kế nhà phố mặt tiền 5m.

nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 5
nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 6
nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 7

Những mẫu nhà này đều được lên ý tưởng dựa trên tính cách và nhu cầu của gia chủ, mỗi ngôi nhà đều có thiết kế kiến trúc và nội thất khác nhau, chỉ với một điểm giống nhau là mặt tiền 5m. So với mặt bằng chung hiện nay thì mặt tiền 5m cũng được coi là diện tích tương đối, việc thiết kế sẽ dễ dàng hơn. Thuận lợi cho việc vận dụng những xu hướng thiết kế mới cho nhà phố mặt tiền 5m.

nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 8
nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 9
Mẫu nhà thứ 10

Ban công là cách tạo điểm nhấn cho nhà phố mặt tiền 5m

Bạn biết đấy, con người ngày càng đánh giá cao tầm quan trọng của cây xanh đối với môi trường sống đặc biệt là trong một thành phố ô nhiễm, đông đúc người và xe cộ. Với diện tích nhỏ vươn ra ngoài không làm tốn nhiều diện tích xây dựng nhưng lại giúp giải quyết khá nhiều vấn đề về thông thoáng và mát mẻ cho không gian nhà.

nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 11

Cây xanh và hoa với nét đẹp thiên nhiên của mình đã góp phần tạo nên những giá trị thẩm mỹ riêng biệt cho ngôi nhà. Đang là xu hướng mới trong kiến trúc hiện đại và cả trong tương lai. Không chỉ thế cây xanh còn là nhân tố quan trọng mà các kiến trúc sư thường sử dụng để tạo một không gian nghĩ ngơi thư giản gần gũi thiên nhiên, xoa dịu những căng thẳng trong cuộc sống bận rộn.

nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 12

Sân thượng thoáng rộng với hệ lam đẹp mắt cho nhà phố mặt tiền 5m

Sân thượng là không gian quen thuộc trong thiết kế nhà phố, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, tùy vào nhu cầu của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà thứ 13

Thông thường sân thượng sẽ là nơi trồng cây, thực hiện thú vui của gia chủ, nơi hóng mát vào những buổi chiều, nơi tắm nắng vào những buổi sớm mai. Thiết kế cũng không quá cầu kỳ và chỉ với chiếc bàn, vài cái ghế với cây cối xung quanh thì không gian cũng trở nên mát mẻ hơn. Với xu hướng mới nhất hiện nay chính là làm vườn rau sạch trên mái để cung cấp thực phẩm sạch cho bữa cơm của gia đình hoặc hồ bơi trên mái cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nhà phố mặt tiền 5m thêm ấn tượng.

Mẫu nhà thứ 14

Mục đích của bạn sẽ quyết định thiết kế nên bạn cần xác định mục đích, nhu cầu của mình trước khi xây dựng để giai đoạn thiết kế diễn ra thuận lợi hơn. Hệ lam trên sân thượng kết hợp với màu xanh và màu sắc tươi mới của hoa lá, cây cối góp phần tạo nên vẽ đẹp hoàn mỹ cho mặt tiền của những ngôi nhà có bề ngang 5m.

Mẫu nhà thứ 15

Kết hợp các vật liệu hài hòa cho nhà phố mặt tiền 5m

Sự kết hợp các vật liệu xây dựng một cách hài hòa khi hoàn thiện mặt tiền ngôi nhà đã tạo nên những điểm đặc biệt cho những ngôi nhà này.

nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 16
nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 17

Gỗ, hệ lam sắt đen, bê tông và kính, với sự đa dạng về vật liệu đã mang lại một làn gió mới cho kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m. Sự mới lạ, độc đáo và đẹp luôn thu hút ành nhìn của mọi người xung quanh đều này không chỉ đánh giá về mắt thẩm mỹ mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Mẫu nhà thứ 18
nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 19

Những xu hướng mới được ưu tiên sử dụng kết hợp với sự hài hòa cả thiết kế nội thất lẫn mặt tiền tạo nên một tác phẩm kiến trúc đẹp. Những tấm bê tông cách điệu giúp ngôi nhà thêm ấn tượng hơn. Khi thiết kế một ngôi nhà phố mặt tiền 5m thì ý tưởng chính là yếu tố quan trọng nhất là sự thống nhất quan điểm giữa kiến trúc sư và gia chủ.

nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà thứ 20

Mặt tiền chính là bộ mặt của căn nhà và giờ đây nó còn là bộ mặt của chính gia chủ, nơi thể hiện giá trị của bản thân đến những người xung quanh. Mái ấm ước mơ mà bạn mong muốn sẽ được hoàn thiện hơn khi bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn chi tiết cho bạn những mẫu nhà phố mặt tiền 5m theo xu hướng hiện đại mới nhất.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *