Làm sao để xây dựng văn phòng tiết kiệm chi phí

Làm sao để xây dựng văn phòng tiết kiệm chi phí

Xây dựng văn phòng đang là chủ đề Hot nhất hiện nay. Nhưng chi phí, đơn vị xây dựng đang là chủ để mà các chủ đầu tư luôn băn khoăn, lo lắng trong giai đoạn đầu để chuẩn bị triển khai. Giá cả luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu, hiểu được vấn đề đó Xây dựng An Phú Thịnh đã thiết kế các chi phí làm sao để xây dựng văn phòng tiết kiệm nhất dành cho khách hàng, cùng theo dõi nhé!

Làm sao để xây dựng văn phòng tiết kiệm chi phí

Muốn xây dựng văn phòng tiết kiệm chi phí không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không gian thì bạn nên bỏ túi các vấn đề sau:

Dự toán chi phí đầu tư

Bạn cần phải dự toán các chi phí thiết kế hti công văn phòng. Những ước tính này chỉ mang tính chất tương đối, giúp bạn điều chỉnh ngân sách mình đang có một cách phù hợp nhất. Sẽ giúp cho bạn chủ động được vốn đầu tư cũng như một số phát sinh ngoài ý muốn.

Xem xét kỹ lưỡng các hạng mục cần xây dựng

Mặt bằng đắc địa với giá phải chăng cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí xây dựng văn phòng. Chi phí sẽ tăng cao khi bạn san bằng mặt phẳng văn phòng.

Xây dựng văn phòng phù hợp với quy mô sử dụng

Xây dựng văn phòng làm việc rộng rãi, mà nhân viên ít sẽ gây ra tình trạng lãng phí, tốn kém chi phí đầu tư. Hãy cân nhắc số lượng nhân viên trong văn phòng, khu vực phòng ban, hệ thống cơ sở hạ tầng để xây dựng văn phòng đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Loại bỏ chi phí thiết kế rườm rà

Văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và chất lượng khi đáp ứng được tiêu chí về không gian làm việc. Những họa tiết trang trí rườm rà, tinh xảo và đẹp mắt không góp phần tăng hiệu quả làm việc sẽ mà khiến họ bị cuốn hút, sao nhãng công việc.

Tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời

Ánh sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với phòng làm việc. Nó không chỉ làm cho con người thoải mái mà còn giúp nhìn rõ mọi vật để hoàn thành công việc trong thời gian lý tưởng nhất. Nên việc thiết kế hệ thống cửa sổ hợp lý kết hợp không gian xanh để không gian làm việc thông thoáng, mát mẻ, đủ ánh sáng, thì nó cũng là một trong nhưng việc tiết kiệm chi phí xây dựng văn phòng hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo báo giá chi phí xây dựng văn phòng trọn gói theo m2 như sau:

Các đơn vị thi công văn phòng chuyên nghiệp thường dựa vào tổng diện tích của công trình để dự toán đơn giá trên m2 ra đơn giá xây dựng.

Và đơn giá xây dựng phần thô văn phòng phổ biến nhất hiện nay trong khoảng 3.100.000 vnđ/m2 – 3.600.000 vnđ/ m2.

Còn đối với dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói thì đơn giá sẽ vào khoảng 4.500.000 vnđ/m2 trở lên.

Lựa chọn đơn vị xây dựng văn phòng uy tín, chất lượng

Hiện nay có nhiều đơn vị xây dựng văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Họ là người đồng hành rất nhiều với chủ doanh nghiệp trong suốt quá trình nghiệm thu, sửa chửa,… Cho nên bạn hãy lựa chọn đơn vị thi công văn phòng uy tín có nhiều kinh nghiệm.

Không chỉ họ giúp cho bạn hạn chế việc lãng phí mặt bắng, thiết kế văn phòng khoa học, tiết kiệm tối đa mọi khoảng trống để giúp toàn nhà có tổng thể hài hòa và mát mẻ hơn. giúp cho doanh nghiệp có được hiệu quả kinh tế cùng mức chi phí tốt nhất. Lựa chọn Xây dựng An Phú Thịnh là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *